Top
Giới thiệu – Đồng Xanh
3899
page-template,page-template-full-width,page-template-full-width-php,page,page-id-3899,mkd-core-1.1,wellspring-ver-1.5,mkdf-smooth-scroll,mkdf-smooth-page-transitions,mkdf-ajax,mkdf-blog-installed,mkdf-header-standard,mkdf-sticky-header-on-scroll-down-up,mkdf-default-mobile-header,mkdf-sticky-up-mobile-header,mkdf-dropdown-default,mkdf-header-standard-border-disable,mkdf-large-title-text,mkdf-title-with-subtitle,wpb-js-composer js-comp-ver-5.2,vc_responsive
 

Giới thiệu

Chúng tôi là ai và những gì chúng tôi làm

Sứ mệnh của chúng tôi

Đồng Xanh là một tổ chức doanh nghiệp xã hội, có văn phòng đặt giữa không gian yên tĩnh của thủ đô Hà Nội. Mỗi ngày trôi qua, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình nhằm xây dựng một cộng đồng khỏe mạnh, gắn kết, nơi mọi người sẽ biết đến nghệ thuật thiền định và ứng dụng nó trong cuộc sống đời thường. Bằng cách chia sẻ và hướng dẫn từng cá nhân trên hành trình khám phá bản thân về trí dục, thể dục và đức dục, chúng tôi tưới tẩm những hạt giống của tình yêu và sự hiểu biết để mọi người có một cuộc sống hạnh phúc hơn.

Những giá trị của chúng tôi

Tại Đồng Xanh, các thành viên cộng đồng sẽ sống và làm việc cùng nhau như một gia đình, được dẫn lối theo bốn giá trị cốt lõi:

 • Sự đơn giản: Chúng tôi tìm những phương cách khoa học, linh hoạt và thực tế để giúp việc thực hành thiền trở nên đơn giản, ai cũng có thể tiếp cận được.
 • Tính bền vững: Chúng tôi sống hài hòa với tự nhiên và cam kết đồng hành cùng sự phát triển của khách hàng và thành viên trong cộng đồng.
 • Trí tuệ và lòng từ bi: Chúng tôi nguyện sống trong hiểu biết và yêu thương để tỏ lòng biết ơn với cuộc sống nhiệm màu này.

Các hoạt động của chúng tôi

 1. Nhà hàng chay:
  Đồng Xanh đã chọn thức ăn như điểm khởi đầu vì đó là cách tiếp cận đầu tiên giúp chúng tôi kết nối với bản thân, với thiên nhiên và tôn vinh cuộc sống. Bằng cách sử dụng nguyên liệu thực phẩm sạch, những sản phẩm thân thiện môi trường, cùng với nghệ thuật nấu ăn, phục vụ, ăn trong chánh niệm, chúng tôi toàn tâm toàn ý mang đến cho khách hàng một trải nghiệm ẩm thực an vui, lành mạnh và phong cách sống tự nhiên.
 2. Y học cổ truyền và mỹ phẩm
 3. Lớp giảm căng thẳng dựa trên thiền định
 4. Các khóa tu thiền ngoài trời
 5. Các sự kiện / Hội thảo
 6. Các câu lạc bộ và những hoạt động từ thiện

Đội ngũ nhân sự

mkdf-team-image

Nguyễn Vân Hà

Người sáng lập, quản lý dự án

Vân Hà biết đến thiền định lần đầu tiên là vào năm 2012. Sau đó, nhờ duyên lành nên Hà đã có cơ hội mài dũa thêm hiểu biết của mình dưới sự dìu dắt của Thiền sư Thích Minh Niệm, tác giả cuốn sách “Hiểu về trái tim”. Thầy cũng là huấn luyện viên tại bản Hoa Anh Đào - “Trung tâm hàm dưỡng tâm hồn và rèn luyện kỹ năng sống”. Từ tháng 3 năm 2016, Hà trở về Hà Nội và tiếp tục hành trình như một sự tiếp nối của những người thầy đi trước. Với tâm nguyện cống hiến, phụng sự hết mình cho cộng đồng, Vân Hà hy vọng có thể chia sẻ tới cộng đồng những giá trị của thiền cũng như cách ứng dụng thiền vào cuộc sống thường ngày.

mkdf-team-image

Lê Huệ

Đầu bếp

Một đầu bếp nữ đại diện cho tình yêu mà cô chia sẻ với mọi người thong qua thức ăn và sự lựa chọn lối sống mà cô khuyến khích người khác.

p
p
p
p