Top
Các thực phẩm lành mạnh – Đồng Xanh
4037
portfolio-item-template-default,single,single-portfolio-item,postid-4037,mkd-core-1.1,wellspring-ver-1.5,mkdf-smooth-scroll,mkdf-smooth-page-transitions,mkdf-ajax,mkdf-blog-installed,mkdf-follow-portfolio-info,mkdf-header-standard,mkdf-sticky-header-on-scroll-down-up,mkdf-default-mobile-header,mkdf-sticky-up-mobile-header,mkdf-dropdown-default,wpb-js-composer js-comp-ver-5.2,vc_responsive

Các thực phẩm lành mạnh

Ăn uống lành mạnh là một cuộc hành trình. Chúng tôi ở đây để trở thành người bạn đồng hành của bạn, là đối tác, người hướng dẫn của bạn – cho dù bạn chỉ mới bắt đầu hoặc đang trên con đường chuyển hoá.

Theo Hiệp hội Dinh dưỡng Hoa Kỳ (ADA), “chế độ ăn chay theo một kế hoạch phù hợp là có lợi cho sức khoẻ, đủ dinh dưỡng và có khả năng phòng ngừa, điều trị một số bệnh nào đó” thông qua tất cả các giai đoạn của cuộc sống, từ lúc mang thai đến khi mới sinh, từ tuổi thơ ấu cho đến khi trưởng thành.

Vậy làm thế nào để bạn đạt được một chế độ ăn chay đầy đủ chất dinh dưỡng, tối ưu cho sức khoẻ? Với một kế hoạch suy tính cẩn thận cũng như tận dụng thông tin và sản phẩm của chúng tôi như 1 kênh hướng dẫn, bạn nên tham khảo ý kiến và sự tư vấn của cả bác sĩ hoặc chuyên gia dinh dưỡng.

Đồng Xanh cam kết cung cấp những sản phẩm chay và gia vị thực dưỡng chất lượng, có nhãn mác xác định.

Đồng Xanh