Top
Người ăn chay – Đồng Xanh
4034
portfolio-item-template-default,single,single-portfolio-item,postid-4034,mkd-core-1.1,wellspring-ver-1.5,mkdf-smooth-scroll,mkdf-smooth-page-transitions,mkdf-ajax,mkdf-blog-installed,mkdf-follow-portfolio-info,mkdf-header-standard,mkdf-sticky-header-on-scroll-down-up,mkdf-default-mobile-header,mkdf-sticky-up-mobile-header,mkdf-dropdown-default,wpb-js-composer js-comp-ver-5.2,vc_responsive

Người ăn chay

Đồng Xanh không chỉ là một nhà hàng mà còn là một sự lựa chọn về lối sống, phong cách sống lấy cảm hứng từ tình yêu. Tình yêu với chính mình, tình yêu môi trường và tình yêu đối với những người xung quanh bạn.

Chúng ta không thể phủ nhận rằng chế độ ăn uống với thực vật là rất tốt. Những người ăn chay tiêu thụ ít chất béo bão hòa và cholesterol nhưng lại tiêu thụ nhiều chất xơ và phytochemical hơn những người theo chế độ ăn kiêng chuẩn. Nhờ vào mối liên hệ tích cực giữa chế độ ăn chay với mức độ giảm thiểu nguy cơ bị đái tháo đường, béo phì và các loại bệnh khác, bạn hoàn toàn có một chế độ ăn uống lành mạnh.
Niềm cảm hứng nấu đồ ăn chay của chúng tôi bắt nguồn từ những mối quan tâm của mọi người về chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm cũng như các tác động của nó đối với sức khoẻ.
Chúng tôi muốn làm cho mọi người có thể trở thành phiên bản tốt nhất của bản thân thông qua thay đổi lối sống chứ không chỉ là chế độ ăn kiêng. Với sự trợ giúp của những chuyên gia dinh dưỡng giàu kinh nghiệm, chúng tôi đã tạo ra một thực đơn đủ chất dành cho người ăn chay được cung cấp hàng ngày từ thứ Hai đến thứ Sáu. Đồng thời, chúng tôi cũng nhận nấu cỗ chay cho các buổi tiệc lớn.
Nhiều người cho rằng thức ăn chay thiếu chất đạm và có vẻ nhàm chán nên đầu bếp của Đồng Xanh đã tạo ra những bữa ăn ngon miệng mà vẫn đầy đủ chất dinh dưỡng. Chúng tôi muốn đảm bảo rằng mọi người vẫn đủ năng lượng cho cả một ngày dù không ăn thịt.
Thực đơn Đồng Xanh thay đổi phong phú mỗi ngày để các thực khách luôn được thưởng thức nhiều món mới. Chi phí mỗi bữa ăn thường dao động khoảng 60.000 đồng. Hãy cứ tự nhiên thoả sức lựa chọn: ăn một lần một ngày, hai lần một ngày hoặc một tháng một lần. Ngay cả khi chỉ là bạn thỉnh thoảng không muốn ăn thịt, chúng tôi vẫn hoan hỉ phục vụ bạn.

Đồng Xanh